About Us

At Lezada, we put a strong emphasis on simplicity, quality and usefulness of fashion products over other factors. Our fashion items never get outdated. They are not short-lived as normal fashion clothes.

(+00) 123 567990

# Hit enter to search
要坚持就坚持到所有人都放弃
要坚持就坚持到所有人都放弃
要坚持就坚持到所有人都放弃
要坚持就坚持到所有人都放弃
要坚持就坚持到所有人都放弃
要坚持就坚持到所有人都放弃

要坚持就坚持到所有人都放弃

❤️年轻的我们总是要摔过几次跤,走过几条弯路,跌跌撞撞才能慢慢成长,明白所有的安排都恰到好处。Khi còn trẻ, chúng ta luôn phải vấp ngã vài lần, đi qua vài con đường vòng, vấp ngã để trưởng thành từ từ, biết rằng mọi sự sắp đặt đều vừa phải.

❤️年轻的我们总是要摔过几次跤,走过几条弯路,跌跌撞撞才能慢慢成长,明白所有的安排都恰到好处。Khi còn trẻ, chúng ta luôn phải vấp ngã vài lần, đi qua vài con đường vòng, vấp ngã để trưởng thành từ từ, biết rằng mọi sự sắp đặt đều vừa phải. Khi còn trẻ, chúng ta luôn phải vấp ngã vài lần, đi qua vài con đường vòng, vấp ngã để trưởng thành từ từ, biết rằng mọi sự sắp đặt đều vừa phải. Kiên trì cho đến khi tất cả mọi người đều bỏ cuộc” gửi đến độc giả những ước mơ và tình yêu trẻ bằng những câu chuyện ấm áp và góc nhìn truyền cảm hứng, khơi gợi và suy nghĩ cho người đọc. Để người đọc hiểu rằng trên con đường đấu tranh có chông gai, không thể tránh khỏi những tổn thương, oan trái, bỏ cuộc ở đây thì chẳng thành tựu được gì. Bạn biết đấy, mọi ngọn núi đã từng leo đều là điểm khởi đầu để đến một ngọn núi cao hơn. Họ không phải là vấp ngã mà là vượt qua những nhịp cầu; không phải là chướng ngại do số phận sắp đặt mà là cơ hội trao cho bạn - khi gặp thăng trầm, hầu hết mọi người sẽ rút lui, còn bạn thì tiếp tục tiến về phía trước, chờ đợi bạn sẽ nhiều hơn Lợi nhuận lớn. Sau tuổi 20, chúng ta đang dần hướng tới một xã hội vô danh, đối mặt với những thử thách của cuộc sống, công việc và tình yêu, chúng ta đều hụt hẫng và không biết phải chiến đấu với cuộc sống như thế nào.